Lựa chọn quà tặng bạn gái 20 10 thiết thực và ý nghĩa nhất

0
262

Bạn đang không biết chọn gì làm quà tặng bạn gái 20 10? Hãy xem ngay gợi ý của mình dưới đây để có câu trả lời xem nên chọn gì làm quà tặng cho bạn gái 20 10.

Bạn muốn chọn món quà tặng bạn gái 20 10 ý nghĩa và thiết thực nhất mà không biết đó là gì? Theo mình, món quà mà bạn đang tìm chính là son môi đó.

Son môi là một vật quan trọng của các chị em phụ nữ, chỉ với một thỏi son cũng đủ khiến các cô gái trở nên tươi tắn, rặng ngời một cách bất ngờ rồi. Món quà này tuy không quá sang trọng những không hề xoàng xĩnh. Mình sẽ gợi ý cho các bạn một số thỏi son hot nhất tháng này để làm quà tặng bạn gái 20 10 nhé.

Son YSL 203:

Son YSL 203 tông đỏ đậm ấm nóng, tươi sáng. Gam màu đỏ ở thỏi son mang một sự quyến rũ, huyền bí đến khó tả

203

Son YSL 202:

Son YSL 202, một sắc đỏ hoang dại. Son YSL 202 Rose Crazy mang màu đỏ nóng bỏng, mãnh liệt pha cũng chút hồng tinh tế. Thỏi son sẽ là lựa chọn thông minh cho món quà 20 10 tặng bạn gái

202

Son Chanel 99:

Son Chanel 99 sở hữu màu đỏ đun cực kì nổi bật, mang đến nét đẹp quyến rũ đến chết người.

99

Son Charlotte TIlbury Electric Poppy:

Son Charlotte Tilbury Electric Poppy màu đỏ hồng trẻ trung gợi cảm, màu sắc này rất phù hợp với các bạn nữ phá cách, năng động.

electric-poppy

Son Tom Ford Velvet Violet:

Son Tom Ford Velvet Violet mang sắc hồng tím đầy kiếu sa, đầy nổi bật.  Màu sắc nổi trội của thỏi son sẽ giúp cho bạn có được một vẻ đẹp hút hồn có chiều sâu, sắc hồng nhiều hơn nên trông khuôn mặt sẽ rất tươi tắn. Đây đúng là món quà tặng bạn gái 20 10 tuyệt vời.

tom-ford-velvet-violet-3

LEAVE A REPLY