Gợi ý mua quà Noel cho bạn gái ý nghĩa và thiết thực nhất

0
365

Noel bạn đã biết mua quà gì cho bạn gái chưa? Hãy xem gợi ý mua quà Noel cho bạn gái trong bài viết này để biết nàng sẽ thích món quà nào nhé.

Sắp tới giáng sinh, chắc hẳn lúc này bên ngoài mọi người đang tấp nập chuẩn bị cho ngày lễ lớn cuối năm này. Đây là dịp lễ để mọi người có thể gần nhau hơn, trao cho nhau những món quà đầy ý nghĩa, tăng thêm tình cảm. Không biết, bạn đã mua quà Noel cho bạn gái chưa? Nếu chưa biết chọn món quà nào thì mình sẽ gợi ý cho các bạn.

Theo mình thì son môi sẽ là mốn quà tặng tuyệt vời nhất đấy. Phụ nữ yêu cái đẹp, chính những thỏi son lại là thứ đem đến cho họ vẻ đẹp và sự tự tin. Chính vì vậy nên son môi là thứ cực kì quan trọng đối với mọi cô gái. Nhân dịp Noel này, tặng nàng một thỏi son, đảm bảo nàng sẽ rất vui mừng và bất ngờ cho xem.

Son Tom Ford Velvet Violet:

Son Tom Ford Velvet Violet mang sắc hồng tím đầy kiếu sa, đầy nổi bật.  Màu sắc nổi trội của thỏi son sẽ giúp cho bạn có được một vẻ đẹp hút hồn có chiều sâu, sắc hồng nhiều hơn nên trông khuôn mặt trông thật tươi tắn. Thỏi son có thể là lựa chọn nếu như bạn không biết mua quà Noel gì cho bạn gái?

tom-ford-velvet-violet-3

Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame:

Nude trầm màu đỏ đất, đúng hơn là thiên hướng đỏ – nâu ( ánh đỏ nhiều hơn ). Màu này không còn gì để nói nữa, quá quyến rũ, trầm mà không lo bị giừ. Màu son mang phong thái của một người phụ nữ cổ điển đầy kiêu sa, e ấp.

walk-of-shame-model---vintage-vamp

Son YSL 13 Le Orange:

Một lựa chọn quà Noel cho bạn gái. Sự ấn tượng của thỏi Son YSL 13 chính là ở màu sắc, mang sắc đỏ cam cực kì đặc biệt mà không hãng nào có, thỏi mang đến cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung, năng động, mạnh mẽ nhưng cũng rất ngọt ngào

13-3

LEAVE A REPLY