Noel tặng gì để khiến cho nàng cảm thấy hạnh phúc

0
233

Bạn đang không biết Noel tặng gì cho bạn gái để khiến cho nàng thấy hạnh phúc? Hãy để mình gợi ý cho bạn biết Noel tặng quà gì.

Đã là gần cuối tháng 12, ngày lễ Noel đã chuẩn bị đến, không khí đón giáng sinh đã bắt đầu, mọi người có lẽ đã chuẩn bị cây thông, vật trang trí,… và cả những món quà dành tặng người thân nữa. Các bạn nam đã biết Noel tặng quà cho bạn gái của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cũng xem gợi ý của mình nhé.

Theo mình thấy thì Noel này tặng son môi cho nàng sẽ là hợp lý nhất. Son môi phải nói là một thứ cực kì quan trọng đối với các cô gái. Phụ nữ thích làm đẹp cho bản thân và son môi chính là thứ giúp cho họ có được vẻ ngoài xinh đẹp và tự tin. Hãy chọn cho nàng một thỏi son thật đẹp, đảm bảo nàng sẽ rất hạnh phúc cho xem. Mình sẽ review một vài màu son để các bạn có thể tham khảo.

Son Tom Ford Pink Tease:

Đang là một màu sắc cực kì hot, Son Tom Ford Pink Tease sở hữu sắc hồng nude tinh tế được chị em rất yêu thích. Thỏi son giúp cho bờ môi thêm gợi cảm, khuôn mặt thêm gợi cảm cùng một vẻ đẹp thật đáng yêu. Nếu không biết Noel tặng quà gì thì thỏi son này chính là đáp án.

pinktease2

Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame:

Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame, Thỏi son có màu đỏ đất nude thiên trầm, mang đến sự quyến rũ và thanh lịch của một người phụ nữ trưởng thành, cổ điển đầy kiêu sa, e ấp.

walk-of-shame-model---vintage-vamp

Son Dior Rouge Dior 999:

Một gợi ý Noel tặng quà gì cho bạn gái? Sở hữu sắc đỏ nguyên thủy đầy quyền lực, Son Dior 999 sở hữu một màu đỏ đặc biệt, không quá đậm, không quá nhạt, hơi chút trầm. Màu son lên môi cho bạn sự sang trọng, quyến rũ một cách đầy sự bí ẩn.

999-2

LEAVE A REPLY