Đánh giá phấn má hồng IOPE Air Cushion Blusher No 1

0
988

Phấn má hồng Iope Air Cushion Blusher là dòng phấn má dạng cushion mới của iope dành riêng cho má , dạng phấn nước lên màu tự nhiên , lâu trôi và cực bám.

  • Công dụng:

Phấn má hồng IOPE 1 sở hữu đầy đủ các tính năng vượt trội của các dòng phấn nước IOPE trước. Vì thế có thể nói đây là dạng phấn gần như hoàn hảo, Phấn má hồng Air Cushion Blusher IOPE cũng được bổ xung tăng cường thêm 30% mineral water sẽ giúp làn da của bạn không bị khô trong mùa đông giá lạnh. Phấn má hồng IOPE Air Cushion Blusher No.1 lên má có màu hồng nhé.

phan-ma-hong-iope-no1

  • Thiết kế:

Vẫn thiết kế vỏ trắng, tròn trông thanh lịch và rất tinh tế. Bên trong có màu hồng trông rất đáng yêu và dễ thương, có gương, một miếng bông phấn. Muốn lấy phấn bạn cần dùng tay hoặc bông phấn để nhấn xuống miến mút giữ phấn và tán đều lên má.

  • Chất kem:

Phấn má hồng IOPE dạng nước không nhũ nhưng vẫn giúp da bạn bóng, căng mọng tự nhiên và rạng rỡ đầy sức sống. Chỉ cần dùng bông phấn có sẵn thấm một ít phấn nước rồi vỗ nhẹ lên vùng gò má bạn đã có một làn da hồng hào tự nhiên và đáng yêu vô cùng.

phan-ma-hong-iope

  • Hưỡng dẫn sử dụng:

Bạn sử dụng bông phấn, nhấn vào mút lấy phấn và tán đều lên phần má, nên chấm từng ít một sau đó vỗ nhè nhẹ lên má.

– Đối với gương mặt tròn: chặm phấn theo đường chéo từ xương gò má vào phía bên trong.

– Đối với gương mặt Vline: chặm phấn theo đường tròn ngay vùng xương gò má.

 

LEAVE A REPLY