Đánh giá Phấn nước IOPE C21

0
2734

Phấn nước IOPE C21 với cái tên đầy đủ là Phấn IOPE AIR CUSHION XP C21 Cover Vanilla. Đây là một sản phẩm vượt trội được tích hợp kem BB, kem CC phấn lót, phấn nền,… đem đến tự tiện dụng tối ưu cho người dùng.

Phấn nước còn hay gọi là phấn Cushion là một dạng phấn có thể hiểu là sự kết hợp từ BB, CC cream, phấn nền, phấn lót,… được ủ trong một miếng đệm mút với nhiều lỗ khí, khi sử dụng, bạn sẽ sử dụng miếng bông phấn đi kèm trong hộp phấn đó để thấm kem được ủ trong đệm mút và tán đều lên mặt. Và phấn nước IOPE C21 là sản phẩm giúp che khuyết điểm cho da.

15005250476_26464462f3_c

  • Công dụng:

Các dòng phấn nước đều là tích hợp của nhiều loại phấn và kem nền sẽ có những ưu điểm nổi trội trong một như:

– Dưỡng ẩm tốt, làm mát da.

– Ngăn thấm mồ hôi nên lớp phấn luôn khoáng mịn cả ngày.

– Bổ xung các vitamin dưỡng trắng da khi trang điểm.

– Chỉ số chống nắng cực cao : SPF50+/PA+++.

– Lâu trôi, che phủ tốt đối với da lỗ chân lông to và vùng da không đồng đều mầu, giúp bạn có gương mặt rạng rỡ và căng bóng tự nhiên.

c21-iope

Ngoài những đặc điểm chung của các loại phấn nước IOPE thì ở mỗi dòng khác nhau và mã màu khác khau lại phù hợp với từng loại da khác. Phấn nước IOPE C21 thuộc dòng C có khả năng Cover rất tốt, màu 21 phù hợp với các màu da sáng. Nếu bạn có làn da sáng màu và có khuyết điểm ở da thì Phấn Cushion C21 này phù hợp với bạn.

  • Thiết kế:

So với các hộp phấn bình thường khác thì thiết kế ngoài của phấn IOPE C21 không có gì mấy đặc biệt. Hộp tròn, màu trắng thanh khiết có chứ IOPE ở nắp. Bên trong hộp có tích hợp gương, một miếng bông phấn, mở nắp phụ bạn sẽ thấy một miếng mút với những lỗ nhỏ, bạn có thể dùng tay hay bông phấn, nhấn xuống lớp mút để lấy phần.

c21-1-iope

  • Chất kem:

Chất kem lỏng, mịn và mềm còn hơn cả sữa chua. Bạn thoa lên mặt sẽ thấy ướt, đợi khoảng 20s đến 30s lớp phấn sẽ khô và vô cùng tệp vào da. Lớp phần này có thể giữ được khoảng 6h đến 7h.

  • Độ dưỡng:

Theo mình thấy thì Phấn nước IOPE C21 có độ dưỡng khá cao, nếu như bạn nào da dầu thì sẽ thấy rất khó chịu vì khá là ẩm. Sẽ thích hợp với các bạn có làn da khô, sẽ làm da trông ẩm và căng mọng hơn. Nếu sử dụng vào mùa đông sẽ không có vấn đề gì.

 

LEAVE A REPLY