Đánh giá phấn nước IOPE M21 Matte Finish Vanilla

0
826

Phấn nước IOPE Matte Finish Vanilla là dòng sản phẩm mới với những tính năng vượt trội so với loại phấn nước thông thường.

  • Công dụng:

Là dòng sản phẩm được cải tiến hơn hẳn so với các dòng XP Cushion trước, phấn nước IOPE M21 là mang đầy đủ các tác dụng:

– Dưỡng ẩm tốt, làm mát da.

– Ngăn thấm mồ hôi nên lớp phấn luôn khoáng mịn cả ngày.

– Bổ xung các vitamin dưỡng trắng da khi trang điểm.

– Chỉ số chống nắng cực cao : SPF50+/PA+++.

– Lâu trôi, che phủ tốt đối với da lỗ chân lông to và vùng da không đồng đều mầu, giúp bạn có gương mặt rạng rỡ và căng bóng tự nhiên.

Ngoài ra ra vượt trội hơn với 3 ưu điểm nổi bật sau:

1. Đem đến sự mềm mại cho làn da bởi phấn có chứa hơn 30% là nước khoáng.
2. Công thức Siberia Peptit 6 Selection & Pore Elastomer giúp kết cấu da trở nên săn chắc. Hiệu quả che phủ lỗ chân lông tốt, chống lão hóa và đàn hồi da.
3. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất 3 loại: vitamin E, vitamin B5, vitamin P giúp lớp trang điểm trở nên căng bóng hơn.
Phấn nước IOPE Air Cushion XP Matte Finish Vanilla tông màu số 21 phù hợp với màu da trung bình đến sáng.
  • Thiết kế:

Hộp phấn có cái tiến về tính năng còn về thiết kế thì vẫn giữ nguyên, hộp tròn, màu trắng thanh khiết có chứ IOPE ở nắp. Bên trong hộp có tích hợp gương, một miếng bông phấn, mở nắp phụ bạn sẽ thấy một miếng mút với những lỗ nhỏ, bạn có thể dùng tay hay bông phấn, nhấn xuống lớp mút để lấy phần.

  • Chất kem:

Chất kem lỏng, mịn và mềm còn hơn cả sữa chua. Bạn thoa lên mặt sẽ thấy ướt, đợi khoảng 20s đến 30s lớp phấn sẽ khô và vô cùng tệp vào da. Lớp phần này có thể giữ được khoảng 6h đến 7h.

  • Độ dưỡng:

Theo mình thấy thì Phấn nước IOPE C21 có độ dưỡng khá cao, nếu như bạn nào da dầu thì sẽ thấy rất khó chịu vì khá là ẩm. Sẽ thích hợp với các bạn có làn da khô, sẽ làm da trông ẩm và căng mọng hơn. Nếu sử dụng vào mùa đông sẽ không có vấn đề gì.

LEAVE A REPLY