Đánh giá Phấn nước IOPE N21

0
1680

Phấn nước IOPE N21 với cái tên đầy đủ là Phấn IOPE AIR CUSHION XP N21 Natural Vanilla. Đây là một sản phẩm vượt trội được tích hợp kem BB, kem CC phấn lót, phấn nền,… đem đến tự tiện dụng tối ưu cho người dùng.

Phấn nước còn hay gọi là phấn Cushion là một dạng phấn có thể hiểu là sự kết hợp từ BB, CC cream, phấn nền, phấn lót,… được ủ trong một miếng đệm mút với nhiều lỗ khí, khi sử dụng, bạn sẽ sử dụng miếng bông phấn đi kèm trong hộp phấn đó để thấm kem được ủ trong đệm mút và tán đều lên mặt. Và phấn nước IOPE N21 là sản phẩm giúp da trông tự nhiên hơn.

SONY DSC
SONY DSC
  • Công dụng:

Các dòng phấn nước đều là tích hợp của nhiều loại phấn và kem nền sẽ có những ưu điểm nổi trội trong một như:

– Dưỡng ẩm tốt, làm mát da.

– Ngăn thấm mồ hôi nên lớp phấn luôn khoáng mịn cả ngày.

– Bổ xung các vitamin dưỡng trắng da khi trang điểm.

– Chỉ số chống nắng cực cao : SPF50+/PA+++.

– Lâu trôi, che phủ tốt đối với da lỗ chân lông to và vùng da không đồng đều mầu, giúp bạn có gương mặt rạng rỡ và căng bóng tự nhiên.n21-iope

Và ở mỗi dòng lại có những công dụng khác nhau, Phấn nước IOPE N21 thuộc dòng N có tác dụng tạo nền mỏng cho da, giúp làn da trông tự nhiên hơn, làm tôn da hơn rất nhiều. Dòng N có lớp kem rất mỏng, không thể che khuyết điểm, nếu bạn có nàn da sáng và ít khuyết điểm thì Phấn Cushion N21 là sản phẩm bạn nên chọn.

 

  • Thiết kế:

Hộp phấn có thiết kế tròn, vỏ trắng thanh lịch, tích hợp gương. Bên trọng hộp phấn sẽ có một miếng bông phấn, mở nắp trong ra sẽ làm một lớp đệm mút, nhấn vào miếng đệm mút để cá thể lấy phấn ra và tán đều lên mặt.

n21-1-iope

  • Chất kem:

Chất kem mềm mịn lỏng như thạch, mềm hơn cả sữa chua. Thoa lên mặt sẽ sẽ cảm thấy ướt và đợi 30s bạn sẽ thấy lớp kem khô lại, tạo nên một lớp nền mịn đẹp dưỡng ẩm tốt, tạo hiệu ứng rất mọng da.

  • Độ dưỡng:

Theo mình thấy thì Phấn nước IOPE N21 dùng khá ẩm, dùng cho da khô sẽ hợp hơn. Nếu dùng vào mùa hè cho những người da dầu thì sẽ có cảm giác hơi khó chịu, vì sẽ dùng vào mùa đông sẽ ổn hơn.

 

LEAVE A REPLY