Review những màu son Chanel đỏ đẹp nhất

0
507

Son Chanel đỏ luôn là một màu son đầy cuốn hút đối với các chị em phụ nữ. Cùng xem những màu son Chanel đỏ đẹp nhất dưới đây nhé.

Luôn là một cái tên nổi bật hàng đầu trong làng thời trang và làm đẹp, đến từ nước Pháp đầy hoa lệ, Chanel – thương hiệu hàng đầu thế giới được phụ nữ ưa thích nhất. Những dòng mỹ phẩm của Chanel luôn được sự ưu ái của mọi người phụ nữ trên thế giới, đặc biệt là son môi. Son môi của Chanel luôn mang một sức hút cực kì mạnh liệt đối với các chị em phụ nữ từ thiết kế, chất son đến màu son.

Cùng xem những thỏi son Chanel đỏ đẹp nhất mà mình chia sẻ nhé.

Son Chanel 99:

Son Chanel 99 sở hữu màu đỏ đun cực kì nổi bật. Có thể nói thỏi son này có màu sắc nổi nhất hãng, một màu sắc của các quý tộc ngày xưa. Khỏi cần nói cũng biết màu son này lên môi sẽ quyến rũ như thế nào, cực kì hợp với da trắng.

99-1

Son Chanel 104:

Dành cho mùa đông này, Son Chanel 104 mang sắc đỏ tươi hơi trầm đầy ấp ám. Sắc đỏ chưa bao giờ là lỗi thời, thỏi son Chanel 104 Passion mang đến cho bạn sự nổi bật và thu hút khó cưỡng.

104-1

Son Chanel 97:

Son Chanel 97 sở hưu một tone màu đỏ cam tươi sáng, màu son lên môi rất quyến rũ, trẻ trung, ấp áp, sáng bừng cả khuôn mắt. Màu son không kén da mà lại phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Trông bạn sẽ thật tự tin với thỏi son này.

97

LEAVE A REPLY