Đánh giá Son Charlotte Tilbury Bosworth’s Beauty

0
1569

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của dòng son Charlotte Tilbury Bosworth’s Beauty Hot Lips.

  • Màu son:

Được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ diễn viên triển vọng người Mỹ – Kate Bosworth, thỏi Son Charlotte Tilbury Bosworth Beauty  đã khiến phái đẹp phải thích thú bởi tông hồng neon trẻ trung đầy lôi cuốn. Phù hợp với mọi nữa tuổi, và nhiều tone da khác nhau, thỏi son sẽ cho bạn vẻ ngoài của một cô gái hiện đại, kiêu sa đầy cuốn hút.

bb

  • Thiết kế:

Trông giống với vỏ một viên đạn loại to, thiết kế của thỏi son Charlotte Tilbury Bosworth’s Beauty Hot Lips sẽ làm bạn thấy thích ngay từ lần đầu tiên. Vỏ son sơn màu vàng kim sáng bóng trông đầy quyền lực và đẳng cấp, thân son tròng có rãnh chìm đều nhau một cách tinh tế, đầu nắp son khắc logo thương hiệu rất tinh sảo, và một điểm khá ấn tượng với hình đôi môi được in lên thân cây son. Thiết kế đẳng cấp, mạnh mẽ của thỏi son xứng đáng làm một vũ khí sắc đẹp cho các chị em.

bb-1

  • Chất son:

Chất son hoàn hảo, Charlotte Tilbury Bosworth’s Beauty Hot Lips là sự pha trộn giữa chất son lì (matte) của dòng Matte Revolution và chất son dưỡng để tạo lên sự nhẹ nhàng ẩn chứa trên đôi môi. Với chất son lì được phủ dưỡng mềm mịn,  sẽ làm cho đôi môi bạn thêm phần nóng bỏng và quyến rũ mà không hề bị khô môi do được bổ sung một lượng tinh chất vừa đủ giúp bảo vệ an toàn bờ môi của bạn gái.

bb-2

  • Bám màu:

Thỏi son với ưu điểm lên màu cực chuẩn và độ che phủ tốt, có thể nói khuyết điểm môi sẽ không là vấn đề với thỏi son này. Thời gian bám màu của Son Charlotte Tilbury Bosworth’s Beauty Hot Lips vào khoảng từ 5h đến 6h, mình thấy rất ổn, hơn nữa màu son cũng rất bền, dù có ăn uống thì màu son vẫn còn tươi.

LEAVE A REPLY