Đánh giá Son Charlotte Tilbury Hel’s Bells dòng Hot Lips

0
1099

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của dòng son Charlotte Tilbury Hel’s Bells Hot Lips.

  • Màu sắc

Màu son tím đậm nhất bảng màu – Hel’s Bell chính là hiện thân của Helena Bonham-Carter. Bí ẩn, tràn đầy năng lượng như những loại quả mọng, Son Charlotte Tilbury Hel’s Bells sẽ chiếm được cảm tình của những cô nàng yêu chuộng phong cách gợi cảm.

hels-bells

  • Thiết kế

Thiết kế rất nổi bật và bắt mắt với toàn bộ thỏi son màu vàng đồng sang trọng, thân Son Charlotte Tilbury Hel’s Bells Hot Lips được khắc hình hoa văn đôi môi dập chìm càng khiến phái đẹp phải ấn tượng hơn bởi độ đặc biệt ấy. Ngoài ra với thiết kế vát góc cạnh trên đầu thỏi son, Son Charlotte Tilbury Hel’s Bells Hot Lips nhẹ nhàng chiếm cảm tình của phái đẹp bằng những gì tự nhiên nhất.

hel_s_bells

  • Chất son

Chất son hoàn hảo, Charlotte Tilbury Hel’s Bells Hot Lips là sự pha trộn giữa chất son lì (matte) của dòng Matte Revolution và chất son dưỡng để tạo lên sự nhẹ nhàng ẩn chứa trên đôi môi. Bạn sẽ không cần phải lo về vẫn đề môi kho hay bị bong tróc nữa vì chất dưỡng trong thỏi son và một số tinh dầu thiên nhiên sẽ bảo vệ đôi môi bạn luôn tươi tắn.

hels_bells_swatch

  • Độ bám màu

Son Charlotte Tilbury Hel’s Bell Hot Lips với thời gian lưu màu trên môi ấn tượng cũng là điều khiến các cô gái hài lòng. Thời gian lưu màu cao nhất trong khoảng 4 giờ đồng hồ khiến khách hàng an tâm sử dụng ăn uống mà không lo son có thể bị mất màu hay bị in dấu lên thành cốc khi bạn gái ăn uống.

Thương Hiệu : Charlotte Tilbury
Trọng Lượng : 3,5g
Giá Son Charlotte Tilbury Hel’s Bell Hot Lips Tham khảo : 900.000 – 1.000.000 VND
Địa điểm mua Son Charlotte Tilbury chính Hãng: http://xachtayhanghieu.com/son-charlotte-tilbury/son-charlotte-tilbury-hot-lips-hel-s-bells.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


LEAVE A REPLY