Đánh giá Son Charlotte Tilbury Kidman’s Kiss

0
1273

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Charlotte Tilbury Kidman’s Kiss dòng Hot Lips.

  • Màu son:

Màu son Charlotte Tilbury Kidmans Kiss lấy cảm hứng từ Nicole Kidman, màu hồng ấm áp nhưng cũng rất mơ mộng dành cho những nàng ưa phong cách dịu dàng. Chưa khi nào thỏi son này được phái đẹp quan tâm và mong muốn sở hữu như thời gian gần đây bởi tông màu hoàn hảo giúp tôn lên đường nét quyến rũ đôi môi.

kk

  • Thiết kế:

Thiết kế rất nổi bật và bắt mắt với toàn bộ thỏi son màu vàng đồng sang trọng, thân Son Charlotte Tilbury Kidmans Kiss Hot Lips được khắc hình hoa văn đôi môi dập chìm càng khiến phái đẹp phải ấn tượng hơn bởi độ đặc biệt ấy. Ngoài ra với thiết kế vát góc cạnh trên đầu thỏi son, Son Charlotte Tilbury Kidmans Kiss nhẹ nhàng chiếm cảm tình của phái đẹp bằng những gì tự nhiên nhất.

kk-2

  • Chất son:

Chất son hoàn hảo,thỏi son là sự pha trộn giữa chất son lì (matte) của dòng Matte Revolution và chất son dưỡng để tạo lên sự nhẹ nhàng ẩn chứa trên đôi môi. Với chất son lì được phủ dưỡng mềm mịn, Son Charlotte Tilbury Kidman’s Kiss Hot Lips sẽ làm cho đôi môi bạn thêm phần nóng bỏng và quyến rũ mà không hề bị khô môi do được bổ sung một lượng tinh chất vừa đủ giúp bảo vệ an toàn bờ môi của bạn gái.

kk-1

  • Bền màu:

Son Charlotte Tilbury Kidman’s Kiss với thời gian lưu màu trên môi khá ổn. Thời gian lưu màu cao nhất trong khoảng 4 giờ đồng hồ. Các bạn an tâm sử dụng ăn uống mà không lo son có thể bị mất màu hay bị in dấu lên thành cốc khi bạn gái ăn uống. Hơn nữa khi chất son ngấm vào môi, bạn sẽ có một đôi môi cực chuẩn màu và độ che phủ tốt, những khuyết điểm trên môi lúc này không còn là nỗi lo.

LEAVE A REPLY