Đánh giá Son Charlotte Tilbury Red Carpet Red

0
1906

Son Charlotte TIlbury Red Carpet Red với sắc đỏ mê hoặc, thiết kế sang trọng, chất son mượt mà,…

  • Màu son:

Một trong những thỏi son quyền lực nhất của hãng Charlotte Tilbury phải nói đến thỏi Son Charlotte Tilbury Red Carpet Red. Sở hữu một màu đỏ cổ điển đầy quyến rũ, thỏi son này có thể hạ gục mọi ánh mắt khi đã tiếp cận. Thật sự thỏi son này mang một vẻ đẹp vô cùng quý phái và hiện đại.

red-carpet-red-model---bombshell

  • Thiết kế

Thiết kế của thỏi son Charlotte Tilbury Red Carpet Red với màu vàng lóng lánh trông rất kiêu sa và đẳng cấp. Trên thân son khắc dấu hình đôi môi, chính điều này đã tạo lên sự khác biết cho thỏi son này.

red-carpet-red-bullet

  • Chất son

Son Charlotte Tilbury Red Carpet Red với công thức dưỡng ẩm lâu hơn những dòng son lỳ khác. Bên cạnh đó, thành phần tạo nên màu son cũng là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của hãng so với những dòng son khác. Sử dụng thỏi son sẽ tạo nên hiệu ứng 3D khi người đối diện nhìn vào, bờ môi trở nên cong hơn, mịn hơn và hấp dẫn hơn. Với công thức dưỡng ẩm buildable đặc biệt, Charlotte Tilbury với dòng Matte Revolution hứa hẹn mang đến cho người dùng một thế hệ son lỳ mới, có khả năng đánh bật mọi dòng son lỳ trước đây, trở thành sự lựa chọn số 1 cho mọi cô gái thế kỷ 21.

red-carpet-red-swatch

  • Bám màu:

Màu lên khá chuẩn so với ảnh gốc của hãng, và lưu màu trên môi tới hàng giờ đồng hồ  .  Ở một vài phát quẹt đầu tiên  có cảm giác son hơi khô, nhưng không thấy bị bột. Đến lúc quệt hết một lượt chỉn chu thì son lên lì và cảm giác khô biến mất, thay vào đó là màu lên tươi tắn và môi nhẹ nhàng.

Thương Hiệu : Charlotte Tilbury
Trọng Lượng : 3,5 g
Giá thị trường Son Charlotte Tilbury Red Carpet Red – Matte Revolution : 900.000 – 1.200.000 VND
Địa điểm bán Son Charlotte Chính Hãng : http://xachtayhanghieu.com/son-charlotte-tilbury/son-charlotte-tilbury-red-carpet-red.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


LEAVE A REPLY