Đánh giá Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame

0
1912

Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame màu đỏ đất quý phái, thiết kế sang trọng, chất son mượt mà,…

  • Màu sắc:

Một trong những thỏi son đi đầu của cuộc cách mạng phải kể đến thỏi Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame. Nude trầm màu đỏ đất, đúng hơn là thiên hướng đỏ – nâu ( ánh đỏ nhiều hơn ). Màu này không còn gì để nói nữa, quá quyến rũ, trầm mà không lo bị giừ nhé. Màu son mang phong thái của một người phụ nữ cổ điển đầy kiêu sa, e ấp.

walk-of-shame-model---vintage-vamp

  • Thiết kế:

Thiết kế thỏi son sang trọng, đẳng cấp chính là một điểm mạnh của thỏi son. Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame có màu vàng kim sáng bóng, thân son tròn với các đường rãnh chạy dọc thỏi son một cách thời thượng nhất, biệu tượng đôi môi in chìm ở thân son cũng hết sức tính tế. Thỏi son sẽ đem đến sự sang chảnh cho người sử dụng.

walk-of-shame-bullet

  • Chất son, Thành phần:

Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame với công thức dưỡng ẩm lâu hơn những dòng son lỳ khác. Bên cạnh đó, thành phần tạo nên màu son cũng là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của hãng so với những dòng son khác. Sử dụng WALK OF SHAME sẽ tạo nên hiệu ứng 3D khi người đối diện nhìn vào, bờ môi trở nên cong hơn, mịn hơn và hấp dẫn hơn. Chắc chắn thỏi son sẽ không làm bạn phải thất vọng.

walk-of-shame-swatch

  • Bám màu:

Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame có độ bám màu và che phủ rất tốt. Bạn có thể thoải mái sử dụng thỏi son ngay ca khi ăn uống mà không sợ bị trôi hay in dấu môi lên cốc. Với những bạn môi có khuyết điểm thì thỏi son này không phải sự lựa chọn tồi đâu.

Thương Hiệu : Charlotte Tilbury
Trọng Lượng : 3,5 g
Giá thị trường Son Charlotte Tilbury Walk Of Shame – Matte Revolution : 900.000 – 1.200.000 VND
Địa điểm bán Son Charlotte Chính Hãng : http://xachtayhanghieu.com/son-charlotte-tilbury/son-charlotte-tilbury-walk-of-shame.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


LEAVE A REPLY