Đánh giá Son Christian Louboutin Colibretta

0
716

Dòng son bóng mới từ Christian Louboutin ra mắt của thương hiệu cao cấp đã làm khuấy động một lần nữa niềm đam mê son của cộng động phái đẹp.

Dòng son bóng mới từ Christian Louboutin ra mắt của thương hiệu cao cấp đã làm khuấy động một lần nữa niềm đam mê son của cộng động phái đẹp.

Christian Louboutin Colibretta là một trong 8 thỏi son Loubilaqua Lip Lacquer. 

  • Màu son:

Christian Louboutin Colibretta mang sắc hồng tươi ngọt ngào và nữ tính. Màu sắc của thỏi son không phải kiêu dịu dàng giống người phụ nữ cổ điển mà đây là vẻ điệu đà, kiêu sa của người con gái hiện đại. Màu son này không kén màu da, rất tuyệt vời nếu phối đồ cùng tone.

  • Thiết kế:

Về thiết kế của dòng son Loubilaque thì vô cùng độc đáo, vô cùng long lanh và nổi bật thật thời thượng và tinh tế. Với vỏ ngoài trong suốt với họa tiết vẩy cá đắp nổi có thể nhìn thấy màu son bên trong. Nắp son gắn cọ tán vàng lấp lánh hình vương miện sang trọng, trên đỉnh nắp son cũng có một vòng nhỏ để người dùng lồng dây vào và đeo thỏi son trên cổ như một món trang sức.

  • Chất son:

Một điểm nổi bật nữa ở thỏi son Colibretta là ở chất son. Chất son kem đậm màu, không dính với công thức chiếu sáng dù không phải son bóng sẽ cho bạn một đôi môi đầy đặn hơn nhưng trông không hề giả tạo. Công thức son môi mới này hứa hẹn mang lại cho người dùng một cảm giác êm ái khi thoa lên mà không cảm thấy nặng môi như nhiều loại son kem khác

  • Bền màu:

Nói về thời gian lưu màu, bền màu, thi có lẽ không có thỏi son nào có thể sánh với Louboutin. Đạt đến thời gian lưu màu tuyệt đối mà chưa thỏi son nào đạt được, bạn yên tâm là thời gian bám màu của thỏi son không dưới 7h đâu.

LEAVE A REPLY