Đánh giá Son Shu 342 – Màu cam sữa

0
1502

Nếu bạn hướng tới một vẻ đẹp dịu dàng, trẻ trung thì Son Shu 342 với màu cam sữa sẽ là một sự lựa chọn cho bạn.

  • Màu son:

Sở hữu một màu sắc thanh lịch, trang nhã, Son Shu 342 với màu cam hồng chắc chắn sẽ làm mình thấy hài lòng. Màu son này mang đến vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, nữ tính, rất trẻ trung mà cũng không kém phần tươi sáng, ngọt ngào. Thỏi son rất phù hợp với lối trang điểm tự nhiên.

342-1

  • Chất son:

Nói về chất son thì phải gọi “siêu lì”.  Khi các bạn sử dụng son lì chắc chắn sẽ lo sợ về việc bị khô môi hay bong tróc trông rất xấu. Những các bạn đừng lo, Son Shu Uemura 342 không chứa chì mà hơn nữa cũng có chút dưỡng nên sẽ tránh được việc môi bạn bị khô. Nếu để yên tâm hơn bạn có thể dùng thêm một chút dưỡng lên môi để có một đôi môi hoàn hảo.

342-2

  • Thiết kế:

Với người thích sự đơn giản thì có thể sẽ rất ưng với bao bì của son Shu. Như các chị em có thể thấy thì vỏ em ý màu trắng bạc và có in chữ màu xám, nắp vỏ trong suốt được thiết kế vừa khít với thân nên các chị em không phải lo lắng về việc bung nắp son khi bỏ em son Shu 342 vào trong túi xách nhé. Một điểm khác khiến mình vô cùng yêu thích em son Shu 342 đó chính là thiết kế thỏi son vát đầu rất thuận tiện cho việc “kẻ vẽ”, việc tô son sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng đến bất ngờ.

342

  • Bền màu:

Các chị em có thể thấy, màu của em son Shu Uemura 342 này có thể lên đến 90% so với màu chuẩn. Hơn thế nữa màu son còn giữ được khá lâu trên môi, mình có thể thoải mái ăn uống mà không lo bị phai màu. Sau ca làm buổi sáng, mình uống nước rất nhiều mà màu son gần như vẫn còn đến 70%.

LEAVE A REPLY