Đánh giá Son Shu 355

0
955

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Shu Uemura 355 dòng Rouge Matte Unlimited.

  • Màu son:

Son Shu 355 mang màu hồng cam. Đây là thỏi được rất nhiều chị em yêu thích vì màu sắc nữ tính, trẻ trung mà rất năng động. Thỏi son rất phù hợp với các cô nàng lười trang điểm bởi cái màu sắc nhẹ nhàng, chỉ cần quệt nhẹ lên môi và bạn có thể hợp với bất cứ bộ đồ hay kiểu tóc nào và tự tin xuống phố.

355

  • Thiết kế:

Thiết kế thỏi son trông nhỏ nhắn đáng yêu lắm. Thân son tròn màu bạc trắng cùng nắp son trong suốt nhìn rất là tinh tế, thanh lịch. Đầu son thiết kế vắt tô lên môi dễ dàng mà không sợ lem. Thỏi son cầm trên tay rất vừa vặn mà cũng khá sang trọng, bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không hề cảm thấy bất tiện.

355-1

  • Chất son:

Chất son lì nhưng cũng có dưỡng ẩm, tô thỏi son lên môi bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mượt của thỏi son chứa không phải khô như một số loại son lì khác. Chất dưỡng trong son sẽ giúp môi bạn tránh bị khô hay bong tróc, nứt nẻ mà hơn nữa thỏi son hoàn toàn không có chì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

355-2

  • Bám màu:

Son Shu Uemura 355 lên màu gần như hoàn hảo tới 95%. Nhưng độ tươi hay trầm của son khi lên môi còn phụ thuộc vào màu môi của các chị em. Độ bám màu cũng khá là lâu, phải từ 6h đến 8h mà cũng rất khó trôi, nếu có ăn uống mà thì màu sắc vẫn còn tới hơn 70%. Tuy nhiên các bạn lưu ý là thỏi son này khi dặm lại thì khá bột nên sẽ nổi viết rãnh trên môi.

Thương Hiệu : Shu Uemura
Giá Son Shu Uemura 355 Tham khảo : 600.000 – 700.000 VND
Địa điểm mua Son Shu Uemura chính Hãng: http://xachtayhanghieu.com/son-shu-uemura/son-shu-uemura-mpk355.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


REVIEW OVERVIEW
Màu son
Thiết kế
Chất son
Bám màu
SHARE
Previous articleĐánh giá Son Shu 356
Next articleĐánh giá Son Shu 375

LEAVE A REPLY