Đánh giá Son Shu 358 – cánh hoa hồng

0
863

Son Shu 358 mang sắc màu của những cánh hoa hồng, nhẹ nhàng và thanh khiết.

  • Màu sắc:

Son Shu 358 chuẩn màu như cánh hoa hồng. Màu sắc rất tinh tế, nhẹ nhàng, nữ tính và rất quyễn rũ, lãng mạn. Với các nàng thích sự điệu đà thì thỏi son Shu 358 rất là hợp luôn nhé. Màu son này mix với vài bộ váy thì dễ thương vô cùng luôn, chắc chắn các chàng sẽ luôn phải chú ý đến bạn.

358

  • Thiết kế:

Son Shu 358 vỏ màu trắng xám, nắp son trong suốt, trông thỏi son khá thanh mảnh và lịch thiệp. Với  cách đóng gói khá nhỏ gọn, bạn có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào, dễ dàng mà lại tiện lợi. Đầu thỏi son bằng hơi vát rất dễ để bạn có thể tô lên môi, thoi son cũng rất vừa tay và dễ sử dụng.

358

  • Chất son:

Son Shu 358 có chất son lì được bổ xung dưỡng, tô thỏi son lên môi bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mượt của thỏi son chứ không phải khô như một số loại son lì khác. Chất dưỡng trong son sẽ giúp môi bạn tránh bị khô hay bong tróc, nứt nẻ mà hơn nữa thỏi son hoàn toàn không có chì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.358-2

  • Bám màu:

Thỏi son có thời gian bám màu rất tốt từ 6h đến 7h. Độ che phủ và lên màu cực chuẩn lên tới 90% nên các bạn môi có bị thâm cũng không phải sợ. Đặc biệt, với chất son lì khiến thỏi son khó trôi khi ăn uống, các bạn co thể yên tâm ở khoản này. Hơn nữa thỏi son lại không hề  có mùi , đây là tin tốt có các bạn không thích mùi son nhé.

Thương Hiệu : Shu Uemura
Giá Son Shu Uemura 358 Tham khảo : 600.000 – 650.000 VND
Địa điểm mua Son Shu Uemura chính Hãng: http://xachtayhanghieu.com/son-shu-uemura/son-shu-uemura-spk-358.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


LEAVE A REPLY