Đánh giá Son Shu 365 – Màu hồng đào

0
1365

Màu hồng đào nhẹ nhàng lãng mạn chính là màu sắc của thỏi son Shu 365

  • Màu sắc:

Được đánh giá khá cao, Thỏi son Shu 365 sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về màu sắc. Với màu hồng đào nhẹ nhàng, nữ tính vô cùng đáng yêu, trông bạn sẽ thật thu hút trong ánh hình của ngườ khác.

365

  • Thiết kế:

Thỏi son thiết kế vẻ ngoài khá là đơn giản với vỏ trắng xám cùng nắp trong suốt trông rất đặc biệt, thanh lịch và rất tinh tế. Đặc biệt ở em Shu Uemura 365 có thiết kế đầu thỏi son rất tuyệt, đầu thỏi son tròn hơi chéo xuống lúc tô bám môi lắm, không sợ bị lem. Cầm thỏi son thấy khá nhẹ, dễ sử dụng khi tô chứ không to một cục ở tay như một số hãng son khác.

365-2

  • Chất son:

Son Shu 365 có chất son lì được bổ sung dưỡng, khi tô lên môi bạn sẽ cảm thấy chất son khá là mềm mượt chứ không khô như một số dòng son lì khác. Đặc biệt thỏi son không chứa chì gây hại sức khỏe mà còn được bổ xung các tinh chất tự nhiên giúp môi luôn được bảo vệ.

365-1

  • Bám màu:

Son Shu 365 có độ bền màu khá là ổn, nếu bạn chỉ đi dạo hay đi chơi thì màu sắc có thể lưu được đến 7h, nếu như có ăn uống thì sẽ bị trôi đi chút ít nhưng màu sắc vẫn tươi. Độ lên màu và che phủ tốt nên thỏi son có thể lên màu chuẩn kể cả môi thâm hay có khuyết điểm.

Thương Hiệu : Shu Uemura
Giá Son Shu Uemura 365 Tham khảo : 600.000 – 650.000 VND
Địa điểm mua Son Shu Uemura chính Hãng: http://xachtayhanghieu.com/son-shu-uemura/son-shu-uemura-pk365.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


LEAVE A REPLY