Đánh giá Son Shu 376

0
933

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Shu Uemura 376 dòng Rouge Matte Unlimited.

  • Màu sắc:

Dành cho các bạn nữ yêu màu hồng – Son Shu 376. Son Shu Uemura 376 mang màu hồng cánh sen đầy kiêu kì sẽ làm hài lòng bất kì bạn nữ nào. Sắc môi hồng rất tôn da và cực kỳ hợp với da trắng, chính vì thế thỏi son mang một vẻ đẹp rất cuốn hút, đầy nữ tính mà vô cùng kiêu sa. Sẽ thật hoàn hảo khi bạn phố hợp cùng những bộ đồ dễ thương và một mái tóc bồng bềnh, trông bạn thật dễ thương và vô cùng thu hút.

376

  • Thiết kế:

Thỏi Son Shu 376 này có thiết kế khá là đơn giản nhưng cũng rất là bắt mắt, tinh tế. Thân thỏi son làm từ nhôm son sáng bóng với nắp son trong suốt. Điều đặc biệt của thỏi son mà có lẽ bất cứ bài review nào cũng nói đến đó chính là thiết kế đầu son. Đầu son hơi vát, rất thuận tiện khi đánh lên môi, không bị lem và có thể tạo được đường viền môi một cách dễ dàng.

376-2

  • Chất son:

Chất son lì nhưng cũng có dưỡng ẩm, tô thỏi son lên môi bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mượt của thỏi son chứa không phải khô như một số loại son lì khác. Chất dưỡng trong son sẽ giúp môi bạn tránh bị khô hay bong tróc, nứt nẻ mà hơn nữa thỏi son hoàn toàn không có chì nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

376-1

  • Bám màu:

Thỏi son có độ bám màu và lưu vào cực tốt. Màu son có thể bám đến 8h mà không bị trôi ngay khi bạn ăn uống, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. Hơn nữa thỏi son có mùi rất nhẹ, khi tô lên môi thì hoàn toàn không có mùi, đây là tin vui đến các bạn không thích mùi son môi. Chỉ có vài lưu ý nhỏ là vì chất son có hơi bột nên việc dặm lại là hơi khó vì sẽ bị nổi các vết nứt trên môi.

Thương Hiệu : Shu Uemura
Giá Son Shu Uemura 376 Tham khảo : 600.000 – 700.000 VND
Địa điểm mua Son Shu Uemura chính Hãng: http://xachtayhanghieu.com/son-shu-uemura/son-shu-uemura-mpk376.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


REVIEW OVERVIEW
Màu sắc
Thiết kế
Chất son
Bám màu
SHARE
Previous articleĐánh giá Son Shu 375
Next articleĐánh giá Son Shu 350 hồng san hô

LEAVE A REPLY