Đánh giá Son Tom Ford Misbehaved – Màu cam đất

0
1273

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Tom Ford Misbehaved dòng Lip Color.

  • Màu son:

Son Tom Ford Misbehaved mang sắc cam đất tươi sáng, nhẹ nhàng đầy thu hút. Màu thỏi son không quá nổi bật hay quá nhạt, được bổ sung một chút nhũ bắt sáng làm tăng thêm độ sáng cho khuôn mặt. Hơn nữa màu son không kén da, phù hợp với lối trang điểm của người phụ nữ chín chắn.

m-2

  • Thiết kế:

Vỏ ngoài thỏi son mang phong cách cổ điển quý phái, cầm vừa vặn và chắc tay. Dòng chữ mạ vàng đẳng cấp và quyền lực. Phần vỏ đen viền vàng được thiết kế vuông, sắc cạnh rõ nét hút ánh nhìn tạo vẻ đẹp thời trang, sự sang trọng, quý phái đến lạ thường cho người sở hữu nó trên tay.

m-3

  • Chất son:

Son Tom Ford Misbehaved thuộc dòng son lì được bổ sung dưỡng, sử dụng thỏi son bạn sẽ cảm nhận được chất son không bột, không có cảm giác khô môi mà rất tệp môi, nhẹ nhàng và rất mềm mịn. Nhờ các thành phần tự nhiên như chiết xuất từ hạt Soja, Bơ Murumuru ở Brazil và dầu hoa Chamomilla… Tất cả tạo thành một kết cấu siêu mềm mịn, cực trơn tru và mềm mượt.

m-1

  • Bền màu:

Thỏi son có độ bám màu tương đối, khoảng 5h đến 6h. Màu sắc thỏi son có thể bị trôi khi bạn ăn uống nhưng không đáng kể. Hơn nữa độ che phủ và chuẩn màu cao giúp bạn có được đôi môi quyến rũ mà không sợ lộ các khuyết điểm.

LEAVE A REPLY