Đánh giá Son Tom Ford Spanish Pink

0
806

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Tom Ford Spanish Pink dòng Lip Color.

  • Màu son:

Son Tom Ford Spanish Pink sở hữu sắc hồng phấn nhạt nhẹ nhàng, nữ tính. Màu sắc lên môi của thỏi son hồng hào rất như màu sắc tự nhiên của môi, rất phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên. Tuy nhiên những bạn có màu da trắng xanh, nhợt nhạt thì nên cân nhắc đối với thỏi son này.

spink

  • Thiết kế:

Thiết kế của son Tom Ford Spanish Pink mang phong cách đơn giản nhưng tinh tế, rất lịch lãm và sang trọng. Thỏi son có hình dáng vuông vức, màu đen khung vàng trong vô cùng đẳng cấp. Thực sự, thỏi son mang một vẻ đẹp không thể từ chối.

spink-3

  • Chất son:

Thuộc dòng Lip Color, chất son lì có dưỡng rất mềm mịn, hạn chế tối đa cho việc môi bị khô khi sử dụng. Son lên môi cực kì mượt mà, hơn nữa thỏi son không chứa chì, không độc hại hay gây thâm môi với thành phần tự nhiên gồm nhiều chiết xuất quý, giàu dinh dưỡng  như hạt soja, bơ murumuru đến từ Brazil kết hợp với tinh dầu hoa cúc La Mã tạo kết cấu mềm mịn như nhung, bám vào môi nhẹ nhàng như không.

spink-2

  • Bền màu:

Son Tom Ford Spanish Pink lên màu cực chuẩn, độ che phủ cao cùng thời gian lưu màu tốt. Sử dụng thỏi son bạn không cần phải lo lắng về các khuyết điểm ở môi nữa vì màu son có thể che phủ hết. Thời gian bám màu của thỏi son là 4h đến 5h, rất khó trôi dù bạn có ăn uống.

LEAVE A REPLY