Đánh giá Son Tom Ford Sweet Spot – Màu cam

0
879

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Tom Ford Sweet Spot dòng Lip Color Sheer.

  • Màu sắc:

Son Tom Ford Sweet Spot là một màu cam nhẹ nhàng và tinh tế. Sắc cam của thỏi son được rất nhiều người yêu thích, không quá đậm cũng không quá nhạt, rất dịu dàng toát lên vẻ đẹp đầy nữ tính. Thỏi son thích hợp với các bạn nữ có phong cách trang điểm tự nhiên, thỏi son cũng không kén màu da.

sp-1

  • Thiết kế:

Thuộc dòng Lip Color Sheer được sản xuất với số lượng có hạn, Son Tom Ford Sweet Spot có thiết kế với khung vuông truyền thống, nhưng thay vì màu đen như các dòng khác, dòng son này được thiết kế với vỏ đen trắng viền vàng kim đầy thanh lịch và sang trọng. Đây là một thiết kế được đánh giá cực cao về thẩm mỹ, luôn được các chị em lùng sục vì nó quá đẹp.

sp-2

  • Chất son:

Bạn sở hữu đôi môi nhạy cảm và rất dễ bong tróc vào mùa đông nhưng lại ngại dùng son dưỡng vì sợ các thành phần dưỡng làm môi quá bóng và lên màu không chuẩn. Vậy chất son của Sweet Spot chính là sự lựa chọn của bạn. Chất son nhiều dưỡng của thỏi son cực kì mềm mượt. Son Tom Ford chứa hai hợp chất rất quan trọng là chiết xuất từ trái bơ murumuru Brazil và dầu hoa chamomilla. Hai dưỡng chất này vừa giúp cung cấp độ ẩm cho đôi môi vốn khô và hanh nẻ của bạn nên khi sử dụng Tom Ford bạn cũng không cần phải thoa thêm son dưỡng.

sp-3

  • Bền màu:

Vì dòng son này khá nhiều dưỡng lên độ bán màu cũng không được quá lâu, sẽ chỉ vào khoảng 3h đến 4h. Thỏi son lên màu rất chuẩn không thua kém son lì, chỉ có độ che phủ không được tốt cho lắm.

LEAVE A REPLY