Đánh giá Son Tom Ford Virgin Rose – Màu hồng đất

0
1085

Tổng hợp những đánh giá về thiết kế, màu sắc, chất son, độ bám màu và địa điểm mua son chính hãng của son Tom Ford Virgin Rose dòng Lip Color.

  • Màu son:

Son Tom Ford Virgin Rose mang trên mình tông màu hồng đất, màu son này mang lại sự năng động. nữ tính của người phụ nữ hiện đại. Ngoài ra màu son này còn mang đến sự sang trọng quý phái rất đẳng cấp trong những sự kiện quan trọng.
vr3

  • Thiết kế:

Thiết kế phong các đơn giản nhưng tinh tế, rất lịch lãm và sang trọng. Thỏi son có hình dáng vuông vức, màu đen khung vàng trong vô cùng đẳng cấp. Thực sự, thỏi son mang một vẻ đẹp không thể từ chối.

vr2

  • Chất son:

Dòng son satin có pha 1 chút dưỡng, chất Son Tom Ford Virgin Rose mềm mại, dễ sử dụng và đặc biệt không gây hiện tượng môi khô mà còn bổ sung dưỡng chất chắm sóc đôi môi của bạn. Có chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, không độc tố, không chì cho đôi môi mềm mướt, sang trọng và xinh xắn.

vr1

  • Bền màu:

Thỏi son có thời gian lưu màu khoản 4h đến 5h đồng hồ, son rất bám môi và khó trôi kể cả khi bạn ăn uống. Hơn nữa màu son lên rất chuẩn và độ che phủ cực cao, bạn sẽ không cần phải lo về những khuyết điểm vô duyên ở trên môi nữa.

LEAVE A REPLY