Đánh giá Son YSL 19 Fuchsia Pink – Màu hồng sen

0
1058

Son YSL 19 Fuchsia Pink với màu sắc nổi bật, thiết kế đẳng cấp cùng chất son tuyệt vời chắc chắn sẽ làm bạn phải chú ý.

  • Màu sắc:

Cực kì nổi bật, Son YSL 19 màu hồng sen đầy quyến rũ có thể sẽ là lựa chọn của bạn ngày hôm nay. Sở hữu một vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính đầy kiêu kì, sự cuốn hút kì lạ khiên người đối diện khó cưỡng lại. Màu son khá kén da, cực kì tôn da đặc biết là da trắng.

19-3

  • Thiết kế:

Thiết kế thân son mạ vàng vuông vức trông rất sang trọng và đẳng cấp. Logo chữ YSL lồng vào nhau đặc biết và tinh tế không đụng hàng bất kì hãng nào. Thật sự thì thỏi son trông rất nổi bật, hình dáng nhìn bên ngoài có vẻ to hơn và cầm khá vừa tay. Với thiết kế này, Son YSL 19 có thể chinh phục bất kỳ ai.

19-2

  • Chất son:

Son YSL 19 với chất son kem mềm mượt, với chất son này bạn sẽ không phải lo về vấn đề khô môi hay bóng tróc. Son lên môi cảm giác rất mịn màng, không thấy bị bột, hơn nữa hoàn toàn không có chì mà lại có chỉ số trông nắng SPF 15 cùng với những dưỡng chất từ tự nhiên sẽ giúp đôi môi bạn được bảo vệ hoàn hảo từ các tác hại bên ngoài.

19

  • Bền màu:

Thỏi son có thể lưu trên môi từ 4h đến 5h, cho dù bạn có ăn uống thì màu son trên môi vẫn tươi trong hết khoảng thời gian sử dụng. Độ che phủ cao làm giúp thỏi son có thể che hết các khuyết điểm trên môi của bạn.

Thương Hiệu : Yves Saint Laurent 
Giá YSL 19 Fuchsia Pink Tham khảo : 790.000 – 900.000 VND
Địa điểm mua YSL chính Hãng: http://xachtayhanghieu.com/son-ysl/son-ysl-rouge-pur-couture-no19.html

Mua tại Shop : Số 72 ngõ 62 Trần Quý Cáp, văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Mua Qua Facebook : https://www.facebook.com/XachTayHangHieuUYTIN/ 
Mua Qua điện thoại : 0966646686

HOẶC MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


LEAVE A REPLY