Đánh giá Son YSL 57 Luminous Pink – Màu đỏ hồng

0
1217

Son YSL màu 57 Luminous Pink thuộc dòng YSL Rouge Pur Couture Satin Radiance đầy quyến rũ và nóng bỏng.

  • Màu sắc:

Sở hữu màu sắc đầy ấn tướng, Son YSL 57 màu đỏ hồng luôn chiến được tình cảm của các nàng. Sắc hồng nữ tính hòa quyện cùng sắc đỏ nóng bỏng tạo lên một màu son độc đáo, đem đến cho bạn một vẻ ngoài quyễn rũ, rất có chiều sau khiến cho người khác khó cưỡng lại.

57-3

  • Thiết kế:

Được thiết kế theo kiểu dáng vuông thành sắc cạnh trông rất cứng cáp và sang trọng, Son YSL được rất nhiều người ưu thích bởi thiết kế này. Thỏi son cầm khá vừa tay, có màu vàng kim nên khi cầm trông rất là sang. Nói chung là mình thích cái thiết kế này.

57-1

  • Chất son:

Son YSL 57 là son lì nhưng có dưỡng sẽ đảm bảo cho đôi môi bạn không bị khô. Chất son rất mịn màng, không hề có chì, trong thành phần có chứ chỉ số SPF 15 tạo ra lớp màng bảo vệ môi chống lại tác hại trực tiếp của ánh nắng mặt trời giúp môi không bị khô và mất nước. Ngoài ra, son YSL 57 còn chứa các hydrospheres giúp bảo vệ đôi môi luôn tươi tắn.

57-2

  • Bền màu:

Son YSL 57 có thời gian lưu màu khoảng 4h đến 5h, chất son để một lúc sẽ rất tệp môi mà khó bị trôi kể cả khi ăn uống. Hơn nữa, màu sắc lên cũng rất chuẩn mà độ che phủ cũng cao, bạn sẽ không phải lo về việc khuyết điểm môi bị lộ ra khi sử dụng son.

LEAVE A REPLY