Review son dưỡng tốt mà bạn nên sử dụng

0
369

Một đôi môi đẹp cần phải được chăm sóc và bảo vệ, hôm nay mình sẽ review vài thỏi son dưỡng tốt dành cho các nàng nhé.

Hôm nay mình sẽ review một vài thỏi son dưỡng tốt cho các bạn kham khảo nhé.

Son Dior Addict Lip Glow:

Được mềnh danh là nữ hàng son dưỡng, thỏi son Dior Addict Lip Glow chính là một thỏi son mà bạn cần. Son Dior Addict Lip có tác dụng dưỡng ẩm môi, làm mềm và mượt môi, cải thiện tình trạng khô môi, giảm bong tróc và đặc biệt là giúp hết thâm môi, trả lại màu sắc tự nhiên của đôi môi, chỉ số SPF10 giúp đôi môi được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. Giúp cho đôi môi trở lên đẹp tự nhiên như nó vốn có.

004

Son dưỡng Givenchy Rouge Interdit Vinyl 16 Noir Révélateur:

Thỏi son dưỡng đen nổi tiếng vừa ra mắt của Givenchy này cũng không kém cạnh với son Dior Addict Lip Glow. Son có tác dụng làm cải thiện tình trang môi một các hiệu quả, với khả năng tự cân bằng theo sắc tố môi nên chất son sẽ trong, không như kiểu bóng nhẫy đâu. Son giúp giảm khô môi, bong tróc, giúp làm hết thâm môi, trả lại màu sắc tự nhiên cho đôi môi.

givenchy-16-3

Son Sulwhasoo Essential Lip Serum Stick:

Đến từ thương hiệu cao cấp của Hàn Quốc, đây là dòng son được chiết xuất từ các loại nhân sâm và thảo mộc quý hiếm, thỏi son có tác dụng giúp môi môi trở nên mềm mại tự nhiên, dưỡng ẩm hoàn hảo, giúp môi không bị khô, bong tróc, cho đôi môi mềm mượt, căng mọng và hồng hào tự nhiên.

sulwhasoo-essential-lip-serum-stick

Trên đây là vài thỏi son dưỡng tốt mà mình tinh dùng, còn rất nhiều các sản phẩm khác mà các bạn có thể tham khảo.

 

LEAVE A REPLY