Đánh giá Son dior 766

0
4836
Son Dior Rouge Dior chất kem, cover tốt, bám màu: Son dạng kem mềm môi, nó như là một dạng son trung gian giữa dòng Dior Addict Extreme và Diorific. Nếu thích một cây son dùng hàng ngày, mướt mát và tự nhiên, trong, bóng mềm dưỡng môi thì dòng Addict Extreme là lựa chọn tốt, nếu thích một em son rực rỡ, lên màu thật tốt, bám màu thật lâu, dạng lì thì là lựa chọn tuyệt vời cho dòng Diorific tiệc tùng. Nếu cần chọn chất son trung hòa giữa 2 dòng trên có lẽ chọn em dòng Rouge này nhé.
son-dior-rouge-766-rose-harpers-1m4G3-rougediorroseharpers_2jc84eo8qknbp
Em son dior 766 nhìn khá là lung linh :)
* Son Dior Rouge Dior 766 là sự lựa chọn tốt nhất. Vì nó là sự trung hòa của một em son rực rỡ, lên màu thật tốt, bám mùa thật lâu, dạng lì của Diorific với một em son dùng hằng ngày , tự nhiên trong bóng, dưỡng môi của Addict Extreme.

*  Màu son hồng đỏ đúng màu hoa hồng trong các câu chuyện cổ tích, không phải đỏ sẫm kiểu hồng nhung.

Chất son : Son dạng kem mềm môi, nó như là một dạng son trung gian giữa dòng Dior Addict Extreme và Diorific
Độ lên màu :Màu son hồng sen chuẩn, không quá tím hay hồng, lên môi tươi trẻ, nữ tính. Mã màu 766 Rose Harpers.

Packaging: Vỏ thỏi son dưỡng mang đặc trưng của dòng Addict nhà Dior: to, vuông thành sắc cạnh, dập nổi tên hãng trên vỏ thân son và nhẹ, siêu nhẹ, hơi bị nghịch lý với cái vỏ có phần cồng kềnh của em nó. Ai khen gì thì khen, mình thì mình chả thích cái vỏ bao bì của Dior Addict tí nào.

Texture: Cây son khi mới mua và mở nắp trông chất lượng rất chắc chắn, có phần hơi khô khi apply lên môi. Mùi thơm thơm ngòn ngọt, sau khi thoa lên môi thì để lại cảm giác the mát rất dễ chịu. Một thời gian sau khi sử dụng thì có vẻ hơi dễ bị chảy ra một tẹo – phần cũng vì mình hay quăng quật trong túi xách và vứt vào cốp xe máy khi đi làm nữa.

 

Ingredients: Thành phần chính của em này là Mango Butter giúp dưỡng ẩm cho môi và Loofah Extract (xơ mướp) có tác dụng dưỡng ẩm và làm liền các nếp nhăn trên môi.


Cảm nhận sau khi dùng:

Trên các diễn đàn có thể nói Dior như một nữ hoàng của các loại son dưỡng bởi những đánh giá tích cực từ chị em đã từng sử dụng qua. Với màu hồng tươi rất tự nhiên, độ bóng vừa phải cùng khả năng che được rãnh nứt và các vết thô ráp trên môi. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để phục hồi đôi môi nhợt nhạt trở nên hồng hào và đầy sức sống , với lớp nền dưỡng nhẹ việc trang điểm và tô son màu lên trên cực kì an toàn cho ngày đông.
Review son dưỡng Dior Addict Lip Glow Color Reviver Balm
Nhiều người đã chia sẻ rằng việc sử dụng son dưỡng Dior thường xuyên giúp cải thiện khá nhiều tình trạng môi bị sậm hoặc không ăn màu khi dùng son. Việc dùng son dưỡng Dior để làm lớp lót trước khi đánh son màu giúp bảo vệ đôi môi của bạn và tăng độ lên màu của các dòng son màu bạn muốn sử dụng.
Mùi hương vani khá nhẹ, không quá gắt với cảm giác the mát rất nhẹ nhàng và dễ chịu trên môi khi dùng.

LEAVE A REPLY