Review những thỏi son Dior màu hồng cam đẹp nhất

0
975

Son Dior màu hồng cam đang là những màu son hot của Dior được nhiều chị em săn đón. Hôm nay mình sẽ liệt kê ra một số thỏi son Dior màu hồng cam cho các bạn lựa chọn nhé

Dior – thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp với những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu không chỉ mang đến cho toàn thế giới những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy mà còn mang đến những dòng mỹ phẩm nổi trội, đặc biệt là son môi.

Màu hồng cam là một trong những màu son đang cực kì hot gần đây. Bảng màu son Dior rất nổi tiếng với các màu son hồng, hôm nay mình sẽ liệt kê ra một vài thỏi son Dior màu hồng cam đẹp để các bạn có thêm lựa chọn nhé?

Son Diorific 540:

Son Diorific 540 có màu hồng cam tươi sáng khiến cho bao chị em mê mẩn. Sắc hồng cam tươi sáng của thỏi son lên môi sẽ đem đến cho bạn một vẻ trẻ trung, hiện đại, vừa ngọt ngào, nữ tính lại vừa năng động, khỏe khoắn. Màu son không kén da và dễ phối đồ lắm.

540

Son Dior Addict Lipstick 639:

Thỏi son Dior 639 khi nhìn thì thiên về đỏ cam, trông thì có vẻ khá đậm. Tuy nhiên khi apply lên môi thì lại ra một tông hồng cam đúng nghĩa, bóng bóng xinh yêu không tả nổi. Son có độ che phủ khá tốt nên lên môi càng đều màu và mịn đẹp hơn. Ngồi tán phét một hồi mà màu trên môi vẫn tươi tắn.

639

Son Dior Addict Lipstick 642:

Tone hồng cam- hồng san hô là một trong những tone được nhiều beauty blogger thường sử dụng. Và màu son này cũng thường được các em học sinh sử dụng vì nó nhẹ nhàng, màu sắc tự nhiên, không quá chéo và nổi bật, phù hợp đi học, phù hợp lứa tuổi của các em.

642

LEAVE A REPLY