Review son dưỡng ẩm môi tốt nhất của Dior

0
342

Chăm sóc môi là việc cần thiết để có đôi môi đẹp, một thỏi son dưỡng ẩm tốt chắc chắn sẽ là điều cần thiết dành cho các cô gái.

Dior – thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp với những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu không chỉ mang đến cho toàn thế giới những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy mà còn mang đến những dòng mỹ phẩm nổi trội, đặc biệt là son môi.

Cực kì nổi tiếng mới các dòng son dưỡng, khách hàng luôn hài lòng với Dior khi chọn những loại son dưỡng. Đặc biệt, dành cho bạn nào muốn tìm một thỏi son dưỡng ẩm tốt giúp phục hồi đôi môi thì Dior chính là thương hiệu đáng tin nhất và thỏi son Dior Addict Lip Maximizer chính là thứ bạn cần.

max

Ban đêm là lúc dưỡng ẩm tốt nhất, khi cả cơ thể nghỉ ngơi, chăm sóc môi vào lúc này là vô cùng hoàn hảo. son Dior Addict Lip Maximizer là thỏi son dưỡng ẩm vào ban đêm với thành phần collagen giúp phục hồi hư tổn, dưỡng ẩm, giúp đôi môi phục hồi độ đàn hồi, cải thiện tình trạng khô môi, bong tróc môi, giảm thâm môi giúp bờ môi căng mọng, mượt mà vào mỗi sáng thức giấc.

Đây là dòng son dưỡng ẩm dạng nước, khi sử dụng lên môi khá là bóng, cảm giác ướt môi nhưng không phải cảm giác bị bết dính, khó chịu. Thỏi son cũng có màu hơi hồng nhưng gần như là trong suốt, bạn cũng có thể sử dụng để dưỡng ẩm môi trước khi dùng các loại son màu khác.

Thật sự, nếu bạn muốn tìm son dưỡng ẩm tốt để cải thiện tình trang mội thì thỏi son Dior Addict Lip Maximizer này là hoàn toàn phù hợp.

LEAVE A REPLY