Review Son dưỡng Dior Collagen – Dior Addict Lip Maximizer

0
1199

Son dưỡng Dior Collagen – Dior Addict Lip Maximizer chính là thỏi son dưỡng mang đến cho bạn một đôi môi mềm mại, mượt mà một cách thật tự nhiên.

Dior – thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp với những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu không chỉ mang đến cho toàn thế giới những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy mà còn mang đến những dòng mỹ phẩm nổi trội, đặc biệt là son môi.

Son dưỡng Dior Collagen – Dior Addict Lip Maximizer là một trong 2 thỏi son dưỡng thần thánh của Dior cùng với son Dior Addict Lip Glow. Nếu son Dior Lip Glow dùng ban ngày thì thỏi son dưỡng Collagen này rất phù hợp sử dụng vào ban đêm.

max

Ban đêm là lúc nghỉ ngơi của cơ thể, vào lúc này, dù là chăm sóc da hay bất kì một bộ phần nào cũng sẽ đạt được kết quả tốt nhất và đôi môi cũng không ngoại lệ. Và vào ban đêm, sử dụng son dưỡng Dior Collagen – Dior Addict Lip Maximizer sẽ giúp đôi môi hồi sinh vào sáng ngày hôm sau.

Đây là dòng son dạng nước với chất son siêu mượt, thẩm thấu nhanh, son trượt lên môi cực nhẹ nhàng, có thành phần là collagen giúp dưỡng môi hoàn hảo, cải thiện độ đàn hồi tự nhiên của môi, giúp đôi môi cải thiện nếp nhăn, tránh khô môi, cho bạn một đôi môi gợi cảm, tự nhiên.

Sản phầm này chính là dành cho đôi môi chịu nhiều hư tổn, bị bong tróc, khô nứt hay bị thâm. Son dưỡng Dior Collagen thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp đôi môi trở về lúc ban đầu, đẹp tự nhiên.

LEAVE A REPLY