Review son dưỡng Dior Lip Glow 001 Pink

0
457

Son dưỡng Dior Lip Glow 001 Pink, thỏi son được mệnh dành là “nữ hoàng son dưỡng” với khả phục hồi vào bảo vệ đôi môi một cách hoàn hào, son Dior Lip Glow 001 Pink có màu hồng.

Dior – thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp với những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu không chỉ mang đến cho toàn thế giới những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy mà còn mang đến những dòng mỹ phẩm nổi trội, đặc biệt là son môi.

Son dưỡng Dior Lip Glow 001 Pink là thỏi son dưỡng high-end với những công dụng tuyệt vời trong việc cải thiện các tình trạng xấu ở môi. Son Dior Lip Glow 001 là khả năng dưỡng ẩm, cải thiện hư tổn môi tuyệt vời, thỏi son thích hợp sử dụng khi bạn muốn cải thiện tình trạng khô nứt môi, thâm môi,… Cho hiệu quả chỉ sau vài ngày sử dụng. Son giúp cho đôi môi giảm tình trạng khô, nứt, cải thiệt tình trạng thâm môi, bảo vệ môi khỏi tác hại từ phía môi trường bên ngoài. Màu 001 Pink là màu môi hồng tự nhiên, hầu như lên môi chỉ có một màu hồng tự nhiên của môi nhưng trông cực kì tươi, bạn cũng có thể dùng cùng các dòng son màu khác.

004

Thỏi son có thiết kế hơi “cục mịch” vì trông nó khá là to, tuy nhiên thì cũng khá là sướng tay. Thỏi son có vỏ nhựa màu hồng, trong suốt trông cũng dễ thương lắm đấy.

Chất son của em Dior Lip GLow 001 này thì phải nói là mềm mịn miễn chê luôn, tuy là son dưỡng những khi tô lên môi không gây cảm giác bết dính khó chịu đâu nhé, rất nhẹ nhàng và thoải mái luôn. Có chỉ số chống nắng SPF10 giúp môi tránh được tác hại từ ánh sáng mặt trời đấy, chính vì vậy nên thỏi son dior Lip Glow này thích hợp sử dụng để dưỡng cho ban ngày.

001-3

Nhìn chung thì thỏi son Dior Lip Glow này có khả năng dưỡng quá tuyệt vời, giúp cải thiện môi nhanh chóng, tuy nhiên thì nhược điểm duy nhất của em nó là hao hơi nhanh và rất dễ đổ mồ hôi, đây cũng là nhược điểm của đa số dòng son dưỡng khác thôi.

LEAVE A REPLY