Review son dưỡng Dior Lip Glow 004 Coral

0
299

Son dưỡng Dior Lip Glow 004 Coral, thỏi son được mệnh dành là “nữ hoàng son dưỡng” với khả phục hồi vào bảo vệ đôi môi một cách hoàn hào, son Dior Lip Glow 004 Coral có màu cam.

Dior – thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp với những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu không chỉ mang đến cho toàn thế giới những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy mà còn mang đến những dòng mỹ phẩm nổi trội, đặc biệt là son môi.

Một dòng son đình đám của Dior được mệnh dành là nữ hoàng của các loại son dưỡng, son dưỡng Dior Lip Glow. Son dưỡng Dior Lip Glow 004 là thỏi son có khả năng phục hồi và cải thiện tình trạng khuyết điểm của môi. Son có khả năng phục hồi tình trạng khô nứt của môi, phục hồi tình trạng thâm môi, trả lại màu môi tự nhiên của môi. Son dưỡng Dior Lip Glow 004 Coral, có màu cam, tuy nhiên thì màu son lên môi chỉ hơi cam chứ màu sắc không lên chuẩn như son màu được, đôi môi trông sẽ rất tự nhiên và có phần tươi tắn hơn.

004

Thỏi son có thiết kế hơi “cục mịch” vì trông nó khá là to, tuy nhiên thì cũng khá là sướng tay. Thỏi son có vỏ nhựa màu hồng, trong suốt trông cũng dễ thương lắm đấy.

Chất son của em Dior Lip GLow 004 này thì phải nói là mềm mịn miễn chê luôn, tuy là son dưỡng những khi tô lên môi không gây cảm giác bết dính khó chịu đâu nhé, rất nhẹ nhàng và thoải mái luôn. Có chỉ số chống nắng SPF10 giúp môi tránh được tác hại từ ánh sáng mặt trời đấy, chính vì vậy nên thỏi son dior Lip Glow này thích hợp sử dụng để dưỡng cho ban ngày.

004

Nhìn chung thì thỏi son Dior Lip Glow này có khả năng dưỡng quá tuyệt vời, giúp cải thiện môi nhanh chóng, tuy nhiên thì nhược điểm duy nhất của em nó là hao hơi nhanh và rất dễ đổ mồ hôi, đây cũng là nhược điểm của đa số dòng son dưỡng khác thôi.

 

LEAVE A REPLY