Review son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow

0
360

Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow, thỏi son được mệnh danh là “nữ hoàng son dưỡng”. Hôm nay mình sẽ review thỏi son thần thánh này cho các bạn nhé.

Dior – thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp với những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu không chỉ mang đến cho toàn thế giới những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy mà còn mang đến những dòng mỹ phẩm nổi trội, đặc biệt là son môi.

Son dưỡng môi Dior Addict Lip Glow chính là dòng son dưỡng cao cấp được các chị em vô cùng yêu thích vì những công dụng mà nó đem lại.

Son Dior Addict Lip Có tác dụng dưỡng ẩm môi, làm mềm và mượt môi, cải thiện tình trạng khô môi, giảm bong tróc và đặc biệt là giúp hết thâm môi, trả lại màu sắc tự nhiên của đôi môi, chỉ số SPF10 giúp đôi môi được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. Giúp cho đôi môi trở lên đẹp tự nhiên như nó vốn có.

001-3

Không phải tự nhiên mà thỏi son Addict được gọi là son dưỡng môi tốt nhất thế giới đâu, sử dụng và bạn sẽ thấy được điều đó chỉ sau vài ngày. Bạn có thể sử dụng son như son thỏi bình thường, chỉ có điều là son dưỡng này chỉ hơn lên màu chút xíu, còn hầu như là trong suốt và khá là nhanh trôi, bạn nên dùng trước khi dùng một thỏi son màu khác thì sẽ đạt được màu son cũng như hiệu quả như ý.

Son Dior Addict Líp Glow chính là một sản phẩm lý tưởng cho các bạn gái muốn phục hồi một bờ môi đẹp tự nhiên.

LEAVE A REPLY