Review Son dưỡng môi tốt nhất thế giới

0
361

Nếu bây giờ hỏi son dưỡng môi tốt nhất thế giới là son gì thì câu trả lời chỉ có thể là son Dior Addict Lip Glow của Dior mà thôi

Dior – thương hiệu thời trang và mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp với những dòng sản phẩm mang vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng chất lượng hoàn hảo. Thương hiệu không chỉ mang đến cho toàn thế giới những bộ sưu tập thời trang lộng lẫy mà còn mang đến những dòng mỹ phẩm nổi trội, đặc biệt là son môi.

Dior là một thương hiệu cực kì nổi tiếng với các dòng son dưỡng, những dòng son dưỡng của thương hiệu này mang tác dụng vượt trôi được khách hàng vô cùng tinh tưởng sử dụng. Và thỏi son dưỡng môi tốt nhất thế giới không phải thỏi son nào khác mà chính là son Dior Addict Lip Glow.

001-3

Thỏi son được mệnh danh là nữ hoàng son dưỡng, mang những công dụng tuyệt vời trong việc phục hồi đôi môi. Son Dior Addict Lip Có tác dụng dưỡng ẩm môi, làm mềm và mượt môi, cải thiện tình trạng khô môi, giảm bong tróc và đặc biệt là giúp hết thâm môi, trả lại màu sắc tự nhiên của đôi môi, chỉ số SPF10 giúp đôi môi được bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời. Giúp cho đôi môi trở lên đẹp tự nhiên như nó vốn có.

Không phải tự nhiên mà thỏi son Addict được gọi là son dưỡng môi tốt nhất thế giới đâu, sử dụng và bạn sẽ thấy được điều đó chỉ sau vài ngày. Bạn có thể sử dụng son như son thỏi bình thường, chỉ có điều là son dưỡng này chỉ hơn lên màu chút xíu, còn hầu như là trong suốt và khá là nhanh trôi, bạn nên dùng trước khi dùng một thỏi son màu khác thì sẽ đạt được màu son cũng như hiệu quả như ý.

LEAVE A REPLY