Đánh giá Son Givenchy 306 Carmin Escarpin

0
903

Son Givenchy 306 Carmin Escarpin thuộc dòng son Le Rouge Givenchy, đây là một dòng son cao cấp của hãng thời trang nổi tiếng Givenchy, với màu son tuyệt vời, thiết kế sang trong, chất son mượt mà,… thỏi son xứng đáng là một sự lựa chọn của bạn.

  • Màu son:

Son Givenchy 306 sẽ cho bạn một đôi môi chìm trong sắc đỏ nóng bỏng, gợi cảm. Màu đỏ của thỏi son mang nét đẹp của một cô gái cổ điển sắc sảo, tinh tế đầy quyến rũ, cuốn hút khó cưỡng lại. Sẽ rất nổi bật và tôn da cho các cô nàng da trắng

  • Thiết kế:

Son Givenchy Carmin Escarpin 306 có thiết kế vỏ bằng da cừu cao cấp, sang trọng, lớp da đen bóng với đường viền kim loại tinh tế. Dòng chữ Givenchy được chạm khắc một cách sắc sảo, tinh tế. Cầm thỏi son êm tay và rất vừa, nhỏ nhắn trông rất xinh mà cũng sang.

  • Chất son:

Son Givenchy 306 thuộc dòng semi-matte có thành phần dưỡng mượt mà. Chất creamy mịn màng như nhung giúp đôi môi căng mướt, đầy đặn mà vẫn lì trên môi. Son khi đánh lên khít dày đặc không len vào rãnh môi giúp che khuyết điểm môi tạo nên một đôi môi hoàn hảo đến tuyệt vời.

  • Bám màu:

Thỏi son có thời gian bám màu khoảng 4h đến 5h, ăn uống sẽ làm trôi chút ít những màu vẫn tươi. Bám màu và che phủ cũng tốt, không làm lộ rãnh môi, bạn có thể sử dụng base môi nếu cần.

LEAVE A REPLY