Siêu phẩm son dưỡng đen Givenchy Rouge Interdit Vinyl 16 Noir Révélateur

0
3020

Một siêu phẩm đang khiến bao chị em phát sốt, Son dưỡng Givenchy 16 tím rượi vang mới lạ, độc đáo cùng một thiết kế đen toàn phần tinh tế.

Thộc dòng son Rouge Interdit Vinyl, thỏi son dưỡng Givenchy 16 hay gọi là son dưỡng Givenchy đen đang khiến bao nhiêu chị em điêu đứng vì độ hot của em nó. Quả thật là không thể nào phủ nhận được điều này, thỏi son đẹp từ trong ra ngoài, màu sắc tuyệt vời, hiệu quả dưỡng môi thỏi son đem lại thì cũng khỏi son luôn. Để mình nói kĩ hơn cho các bạn nhé.

Màu sắc:

Nhìn vào thỏi son không thấy gì ngoài một màu đen ngòm cả, tuy nhiên khi tô lên môi thì yêu vô cùng, thích mê vì cái màu sắc quá là tuyệt vời. Son dưỡng Givenchy màu 16 khi tô lên môi có màu tìm rượu nho trầm mờ ảo và sau khoảng 10′ – 15′ thì son sẽ ngấm vào môi và sẽ cho bạn một đôi môi gợi cảm. Có 2 cách dùng thỏi son này:

– Bạn có thể apply trực tiếp lên môi, khi ngấm thì bạn sẽ có một đôi môi tự nhiên, hồng hào, pha chút sắc rượu vang mờ gợi cảm, ngọt ngào.

– Thỏi son cũng có thể dùng cùng với những màu son khác, nhất là các màu son sáng và chất son lì để hạn chế khô môi và làm tối đi màu son bạn đang dùng tạo nên màu sắc hoàn hảo hơn.

givenchy-16-3

Thiết kế:

Mình thấy em nó mang thiết kế khá là giống với dòng son Dior Lip Glow huyền thoại tuy nhiên thì mang phần tinh tế hơn nhiều. Thỏi son vỏ nhựa trong, thân son màu đen với chiếc đuôi dây vải gấp đính vào tag logo hãng mang một dấu ấn rất riêng. Thật sự lúc mới nhìn thấy em nó mình đã thích ngay cái vẻ ngoài đầy tinh tế này rồi.

givenchy-16-2

Chất son:

Son dưỡng đen Givenchy Rouge Interdit Vinyl 16 Noir Révélateur có chất son tuyệt vời, mỏng, mịn, cảm giác thoải mái như chất son có thểm thấm thật sâu vào từng tế bào môi vậy, chỉ cần 10′ – 15′ là bạn cảm nhận được ngay, tác dụng làm cải thiện tình trang môi một các hiệu quả, với khả năng tự cân bằng theo sắc tố môi nên chất son sẽ trong, không như kiểu bóng nhẫy đâu.

givenchy-16-1

Mùi hương:

Dù mình không thích mùi son cho lắm nhưng phải công nhận thỏi son có hương thơm nho chín rất đặc trưng, mùi thơm sánh lại nhưng chỉ thoang thoảng thôi.

Thật sự nếu so với thỏi son huyền thoại Dior Lip Glow thì có lẽ mình sẽ nghiêng về phía em son dưỡng Givenchy này.

LEAVE A REPLY