Chọn món quà tặng mẹ ngày 20 tháng 10 thật ý nghĩa

0
1187

Ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến gần, bạn đã biết tặng gì cho mẹ ngày 20 10 chưa?  Nếu chưa, mình sẽ giúp các bạn chọn được quà tặng mẹ 20 tháng 10.

Ngày 20 tháng 10, ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, đây cũng là một dịp để cánh đàn ông con trai thể hiện tình cảm đối với người yêu, bạn bè, cô giáo, chị em,… và đặc biệt là người luôn quan tâm, chăm sóc, yêu thương mình, đó chính là mẹ. Đây là một dịp trong năm để những người con thể hiện sự biết ơn, sự quan tâm,… đến người phụ nữ vĩ đại nhất của mình. Vậy bạn đã biết tặng gì cho mẹ ngày 20 10 chưa ?

  • Tặng Hoa:

Có thể nói là hoa luôn là món quà đầu tiên mà các bạn nghĩ đến đúng không? Một bó hoa tươi, một lời chúc chứa chan tình cảm sẽ làm cho mẹ thấy được sự quan tâm, yêu thương của bạn dành cho mình.

hoa tặng mẹ

  • Tặng mẹ một tấp thiệp:

Một món quà quan trọng ở tấm lòng, nếu bạn dùng tấm lòng của mình để làm một tấm thiệp thật đẹp với những lời chúc mang sự yêu thương cùng một tấm hình chụp chung cùng mẹ, mình nghĩ đây là một món quà ý nghĩa ngày 20 10.

thiệp

  • Tặng mẹ một chuyến du lịch:

Mẹ luôn là người chăm lo mọi thứ trong gia đình từ thứ nhỏ nhất, chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Vậy tại sao bạn không tặng cho mẹ một chuyến du lịch ngắn để mẹ có thể có được một khoảng thời gian thư giãn nhỉ.

tour du lịch

  • Tặng son môi:

Quà tặng mẹ 20 tháng 10 có thể là son môi nếu như mẹ của các bạn thích làm đẹp. sn môi mang một ý nghĩa đó là sự trường tồn của vẻ đẹp, Nếu bạn mong muốn mẹ mình luôn đẹp thì mình nghĩ son là một món quà tuyệt vời.

Mỹ phẩm tặng mẹ

Theo mình những màu son đỏ sẽ hợp với độ tuổi của các bà mẹ, màu đỏ vừa mang đến sự trẻ trung mà lại tạo lên sự sang trọng và quý phái.

Son Tom Ford Velvet Cherry màu đỏ đô 

velvetcherry2

Son Chanel Rouge Allure Ink 154 đỏ mận 

154-2

Son YSL 50 Rouge Neon đỏ cam

50-2

Son Charlotte Tlibury Tell Laura:

tell-laura

Son Shu 165:

165-1

LEAVE A REPLY