Lựa chọn món quà tặng cô giáo ý nghĩa nhất

0
1172

Gần tới ngày 20 tháng 11 rồi, chắc hẳn các bạn đã tìm được món quà tặng cô giáo của mình rồi nhỉ? Nếu mà chưa tìm được thì mình sẽ gợi ý cho các bạn nhé.

Cha mẹ cho chúng ta hình hài, thầy cô giáo cho chúng ta chữ nghĩa. Cha mẹ cho ta mầm sống, thầy cô là người tưới mát, nuôi dưỡng tâm hồn ta, cho ta những ước vọng bay cao bay xa vào bầu trời rộng lớn. Đó là công ơn ta không thể phủ nhận được.

Cũng sắp tới 20 tháng 11 rồi, món quà tặng cô giáo của bạn là gì? nếu là mình thì mình sẽ chọn son môi làm một món quà tặng cô. Mình thấy son môi là món quà ý nghĩa tặng cô giáo đấy, nếu các bạn cũng muốn chọn son môi làm quà thì mình sẽ gợi ý cho các bạn một số thỏi son đẹp nhất để các bạn tham khảo nhé.

  • Son YSL 31 Rose Innocent:

Son YSL 31 sở hữu màu hồng nude trong trẻo, tinh khiết đầy cuốn hút. Tông màu lạnh, màu son mang đến một vẻ đẹp đầy sự ngọt ngào, một vẻ tinh khiết đầy nữ tính.

31-3

  • Son Charlotte Tilbury Carina’s Love:

Son Charlotte Tilbury Carina’s Love là một màu đỏ đậm bản sắc Trung Hoa, như vẻ đẹp Á Đông đặc trưng của diễn viên kỳ cựu Lưu Gia Linh.

carinas-love

  • Son Charlotte Tilbury Tell Laura:

Vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch mà không kém phần phóng khoáng của Laura Bailey là đại diện cho màu Son Charlotte Tilbury Tell Laura.

tell-laura

  • Son Charlotte TIlbury Bond Girl:

Son Charlotte Tilbury Bond Girl có màu hồng đất, thuộc vào những tone màu trầm. Đây là một thỏi son khá là hot, được khá nhiều các bạn yêu makeup tìm kiếm.

bond-girl-model---dolce-vita

  • Son Tom Ford Velvet Cherry:

Son Tom Ford Velvet Cherry là thỏi son đang rất được yêu thích với sắc đỏ booc đô đầy quyến rũ.

velvetcherry2

LEAVE A REPLY