Món quà 20 11 có ý nghĩa nhất dành tặng cô

0
1218

Sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam rồi, món quà 20 11 có ý nghĩa dành cho cô giáo năm nay là gì?

Thật sự thì bên ngoài có rất nhiều những món quà mà bạn có thể chọn để dành tặng cô giáo. Tuy nhiên thì để chọn được món quà 20 11 có ý nghĩa thì cũng không dễ đâu nhé? Các bạn có thể chọn hoa, thiệp, khăn quăng,… làm qua tang co ngay 20 11, còn mình sẽ chọn son môi. Theo mình thấy son môi là món quà rất độc đáo, tuy không quá lớn nhưng lại rất ý nghĩa và rất thiết thức, đảm bảo các cô giáo sẽ rất thích, đặc biệt là cô giáo trẻ. Nếu các bạn cũng muốn tìm những thỏi son môi đẹp nhất để làm qua tang co giao ngay 20 11 thì có thể tham khảo một số thỏi son mình giới thiệu sau đây.

  • Son Chanel Rouge Allure Ink 142 Creatif:

Son kem Chanel Rouge Allure Ink 142 có màu hồng tươi sáng, thanh khiết. Thỏi son có màu sắc rất tự nhiên, gần giống màu môi nhưng sáng hơn, tươi hơn ,rất trong trẻo trông rất thanh lịch.

142

  • Son Shu Uemura 355:

Son Shu 355 mang màu hồng cam. Đây là thỏi được rất nhiều cô g yêu thích vì màu sắc nữ tính, trẻ trung mà rất năng động.

355

  • Son Charlotte Tilbury Amazing Grace:

Công nương Grace Kelly của Công quốc Monaco – người tạo cảm hứng để tạo ra màu Son Charlotte Tilbury Amazing Grace. Màu sắc hồng đất của thỏi son đầy sức mê hoặc, cũng như chính cái tên Grace, một vẻ đẹp rất điềm đạm, dịu dàng, rất thanh tao và vô cũng nữa tính. Thỏi son sẽ là điểm nhấn cho một vẻ đẹp nhẹ nhàng trong phong cách của bạn.

amazing-grace-model---uptown-girl

  • Son Guerlain 62 Exceptional:

Son Guerlain 62 có màu hồng tươi nhẹ nhàng và nữ tính. Màu son này lên môi trông cực xinh, rất đáng yêu, sắc màu tười tắn, tự nhiên phù hợp với các cô nàng điệu đà, hiện đại.

62-1

  • Son Givenchy 205 Violine Inspritation:

Son Givenchy 205 mang một sắc hồng tím trầm nhẹ nhàng và tao nhã. Màu sắc rất trầm nhưng không đơn điệu, trái lại màu son toát lên một vẻ thanh lịch, quý phái của những quý cô trưởng thành.

205

LEAVE A REPLY