Món quà ý nghĩa tặng cô giáo ngày 20 tháng 11

0
852

Sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam, bạn đã chọn được món quà ý nghĩa tặng cô giáo của mình chưa?

Ngày 20 tháng 11 đã đến cận kề, bạn đã chọn được món quà ý nghĩa tặng cô giáo chưa? Nếu chưa thì mình sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng cô cho ngày nhà giáo Việt Nam nhé.

Món quà tặng cô ý nghĩa mà mình muốn nói với các bạn đó chính là son môi. Mình thấy son môi là món quà rất độc đáo, tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa và thiết thức. Phụ nữ nào chả thích son môi, nếu như bạn chọn son môi làm quà 20 tháng 11 cho cô giáo thì mình sẽ chia sẻ với các bạn vài màu son đẹp nhất để các bạn lựa chọn nhé.

  • Son Chanel 131 Etonnate:

Sở hữu sắc cam nhạt pha hồng thật nhẹ nhàng, Son Chanel 131 là một sự lựa chọn cho một lối trang điểm tự nhiên, tinh tế.

131

  • Son Chanel 96 Excentrique:

Son Chanel 96 thuộc dòng son Chanel Rouge Allure sở hữu tone màu cam tươi sáng năng động, phá cách và hết sức cá tính tăng độ tươi tắn cho khuôn mặt.

96-3

  • Son kem Chanel 144 Vivant:

Son kem Chanel Ink 144 sở hữu một màu sắc đang rất được các cô gái ưu thích, màu cam san hô. Màu son lên môi cho một vẻ đẹp thanh thoát, trẻ trung và hiện đại.

144-1

  • Son YSL 13 Le Orange:

Sự ấn tượng của thỏi Son YSL 13 chính là ở màu sắc, mang sắc đỏ cam cực kì đặc biệt mà không hãng nào có, thỏi mang đến một vẻ đẹp trẻ trung, năng động, mạnh mẽ nhưng cũng rất ngọt ngào.
 13-1

  • Son YSL 52 Rosy Coral:

Với sắc hồng nhẹ nhàng, nữ tính cùng sắc cam năng động trẻ trung, thỏi Son YSL 52 sẽ đem đến một vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch và rất hiện đại.

52-1

LEAVE A REPLY