Quà tặng mẹ 20 tháng 10 của bạn là gì?

0
1537

Ngày phụ nữ Việt Nam sắp đến, bạn đã tìm ra được quà tặng mẹ ngày 20 tháng 10 chưa. Nêu chưa thì hôm nay mình sẽ giúp các bạn.

Mẹ là một người vĩ đại, luôn hi sinh tất cả vì chúng ta, chính vì vậy ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam chính là ngày để bạn bày tỏ tình cảm, sự biết ơn,… đến mẹ của mình. Tuy nhiên để chọn một món quà tặng mẹ 20 tháng 10 không phải dễ. Chính vì thế nên hôm nay mình mới viết bài này để các bạn biết nên tặng gì cho mẹ ngày 20 10.

Theo mình nghĩ thì các bạn nên tặng son cho mẹ, bây giờ hiện đại, không chỉ các bạn trẻ thích làm đẹp đâu mà người lớn cũng thích không kém. Sinh ra là phụ nữ thì thật sự là ai cũng muốn làm đẹp mà mình cũng chắc chắn rằng bạn cũng luôn mong mẹ mình được trẻ đẹp mãi với thời gian đúng không.

Nếu như các bạn mua son tặng mẹ thì mình khuyên các bạn nên chọn những thỏi son màu đỏ, son đỏ vừa không kén da, không kén tuổi tác nữa nên kiểu gì cũng hợp. Đặc biệt là son đỏ lên môi trông sẽ rất sang và quý phái, rất hợp với phụ nữ lớn tuổi . Sau đây mình sẽ chia sẽ cho các bạn một số thỏi son đỏ đang cực kì được yêu thích nhé.

  • Son Tom Ford Wild Ginger màu đỏ tươi:

wg

  • Son YSL 201 màu đỏ tươi pha cam:

201

  • Son Chanel 99 màu đỏ trầm:

99-1

  • Son Tom Ford Velvet Cherry màu đỏ đô:

velvetcherry2

  • Son Shu 165 màu đỏ đậm:

165-1

LEAVE A REPLY