Tặng quà gì cho cô giáo nhân ngày 20 11

0
1221

20 tháng 11 năm nay nên tặng quà gì cho cô giáo để thể hiện được sự biết ơn và tình cảm của mình?

Xã hội ngày càng phát triển nên nhu cầu làm đẹp có lẽ cũng là nhu cầu thiết yếu của con người, tặng quà cho cô giáo như thế nào vừa ý nghĩa lại vừa hợp với thời đại? Câu trả lời của mình chính là mỹ phẩm, đặc biệt là son môi. Son môi sẽ là món quà vừa ý nghĩa, vừa độc đáo, nếu chưa biết nên tặng quà gì cho cô giáo thì son môi sẽ là lựa chọn hợp lý đấy. Mình sẽ giúp các bạn chọn một số thỏi son đẹp nhất để làm quà tặng giáo viên nhé.

  • Son Charlotte Tilbury Lost Cherry:

Son Charlotte Tilbury Lost Cherry – thỏi son với gam màu hồng tươi rạng rỡ. Đây là màu son phải nói là vô cùng hot của hãng vì màu sắc tươi sáng, rất cá tính và rất năng động… rất hợp với các cô gái trẻ.

lost-cherry-model---ingenue

  • Son Shu Uemura 358:

Son Shu 358 chuẩn màu như cánh hoa hồng. Màu sắc rất tinh tế, nhẹ nhàng, nữ tính và rất quyễn rũ, lãng mạn.

358-2

  • Son YSL 04 Rouge In Danger:

Sắc đỏ chưa bao giờ là lỗi thời đối với các dòng son, Son YSL 04 sở hữu màu đỏ rất đặc biết, một màu đỏ nhẹ nhàng, nữ tính, không quá chói lóa và cho người đối diện cảm thấy sự ấm áp đến khó tả.

04-2

  • Son Tom Ford Pussycat:

Son Tom Ford Pussy Cat sở hữu màu hồng đất nhẹ nhàng, tươi sáng, đồng thời có thêm chút nhũ sáng tăng độ sáng cho khuôn mặt.

pc1

  • Son Chanel 131 Etonnate:

Sở hữu sắc cam nhạt pha hồng thật nhẹ nhàng, Son Chanel 131 là một sự lựa chọn cho một lối trang điểm tự nhiên, tinh tế.

131

LEAVE A REPLY